TỔNG QUAN DỰ ÁN

VỊ TRÍ

THIẾT KẾ

TIỆN ÍCH

TIẾN ĐỘ

Để lại thông tin nhận tư vấn

Palm Garden

KHỞI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC

CHỈ TỪ

9

TRIỆU

Tên dự án

Palm Garden

Đơn vị phát triển

Khải Hưng – Hapiland

Vị trí dự án

 Xã Lộc Quảng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Tổng diện tích

3ha

Mật độ xây dựng toàn khu

70%

Quy mô

123 lô

Loại hình

Đất nền

Diện tích

100 – 120 – 400 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do


Pháp lý

Sổ đỏ từng nền, sở hữu lâu dài

Giữ chỗ

30 triệu đồng/lô

30 triệu đồng/lô

Hỗ trợ vay

CB Bank (cho vay 70%)

Chính sách bán hàng tháng 9/2022

 • Giữ chỗ trước ngày 1/10: chiết khấu 1%
 •  Mua sản phẩm thử 2 trở đi: chiết khấu thêm 1% / sản phẩm (từ sản phẩm thử 2)
 • Hỗ trợ vay 70% - CB Bank 

Tải bảng giá

00
00
00
00

Tổng quan dự án

 • Dự án Palm Garden Bảo Lộc mặt tiền đường số 21 thôn 7, xã Lộc Quảng – Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc, tiếp giáp đường DT725 chỉ 3km, tiếp giáp thị trấn Lộc Thắng chỉ 5km, cách nút giao cao tốc chỉ 5km, cách nút giao cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc 3km, cách hồ Điệp Hồng 2km.
 • Khu dân cư Palm Garden Bảo Lộc nằm trên mặt tiền đường nhà nước nối liền DT725, cách Sun Valley chỉ 4km, nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 110km, cách Phan Thiết, Dầu Giây mỗi vị trí khoảng 121 km và cách trung tâm TP. HCM tầm 193km.

VỊ TRÍ PALM GARDEN
BẢO LỘC

 • Với các lô có kích thước thuận tiện để xây nhà phố hay biệt thự, Palm Garden Bảo Lộc mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để có được ngôi nhà mơ ước và tất cả các tính năng bạn yêu thích. 
 • Trên thực tế, nếu bạn muốn có một ngôi nhà nghỉ mát, thì đây là thời gian để bạn thực hiện ước mơ của mình và mang đến cho bản thân và gia đình môi trường sống tốt nhất. 
 • Mọi tiện ích bạn từng nghĩ có gần bạn đều ở đây và sẵn sàng để sử dụng một khi bạn trở thành cư dân của thành phố Bảo Lộc.
 • Đối với các hoạt động giải trí, Palm Garden Bảo Lộc có hồ cảnh quan, câu lạc bộ, sân chơi và hồ bơi trẻ em. Thật vậy, bạn sẽ không bao giờ phàn nàn về một ngôi nhà nhàm chán hoặc tìm kiếm những nơi mà bạn có thể thư giãn trong những ngày cuối tuần với gia đình.

THIẾT KẾ PALM GARDEN

Mặt bằng 
5 phân khu

Tải mặt bằng

 • Palm Garden Lộc Quảng Bảo Lâm bao gồm 5 phân khu, trong đó Phân khu A – Panorama: 26 nền, Phân khu B – BBQ Garden: 21 nền, Phân khu C – Palm View: 20 nền Phân khu D-Lake View: 28 nền và Phân khu E – Family Garden: 4 nền.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
PALM GARDEN BẢO LỘC

 • Chỉ từ 3 đến 15 phút di chuyển bằng phương tiện thông thường từ khu dân cư Palm Garden Bảo Lộc, cư dân đã có thể tiếp cận Hồ Sinh Thái Bảo Lâm, Hồ Sinh Thái Nam Phương, các hệ thống trường học, ngân hàng, trung tâm hành chính thành phố Bảo Lộc và các bệnh viện, siêu thị…

Video giới thiệu Palm Garden

TIẾN ĐỘ PALM GARDEN

 • Tiến độ xây dựng thực tế dự án Palm Garden Bảo Lộc vào tháng 9/2022 đã hoàn hành hệ thống ngầm, đường trải nhựa, vỉa hè đã được hoàn chỉnh 70%.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Palm Garden

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỂ CÓ CƠ HỘI CHIẾT KHẤU TỐT

Alphaland-S

Hotline: 0932 12 51 57 / 090 689 89 51

Website: http://www.alphaland-s.com